Tranh chu

ĐỌC TRUYỆN TRANH One Piece - Đảo Hải Tặc

Truyen tranh One Piece - Đảo Hải Tặc, Doc truyen tranh online

Nội Dung truyện tranh One Piece - Đảo Hải Tặc

One Piece là truyện tranh do tác giả Eiichiro Oda xuất bản đầu tiên vào ngày 4 tháng 8 năm 1997.Bộ truyện bắt đầu câu nói của Glod Roger, một người đàn ông được gọi và Vua Hải Tặc (King of Pirates) trước khi bị tử hình, Roger nói với mọi người rằng kho báu của cả cuộc đời mình One Piece được chôn dấu ở một nơi nào đó ở Đại Hải Trình. Ngay lập tức kỷ nguyên hải tặc nổ ra, vô số cướp biển đổ xô vào Grand Line để tìm kiếm kho báu.

Hai mươi năm trôi qua kể từ ngày đó, Monkey D.Luffy một cướp biển trẻ tuổi mang trong mình sức mạnh của Trái Cây Ác Quỷ Gomu Gomu ( cao su) được truyền tinh thần hải tặc từ băng hải tặc tứ hoàng của Shank Tóc đỏ người đã chinh phục đại hải trình và trở thành một trong Tứ Hoàng biển cả. Chàng trai trẻ với ước mơ trở thành Vua Hải Tặc lên đường tìm kiếm đủ 10 thành viên cho băng hải tặc của mình. trải qua bao khó khăn và nước mắt , anh tập hợp cho mình được một số thành viên , mỗi người với một quá khứ đầy nước mắt. Kiếm sĩ Roronoa Zoro với ước mơ và lời hứa trở thành kiếm sĩ đệ nhất thiên hạ, một anh chàng mất khả năng định hướng luôn luôn đi lạc , nhưng cũng là một người điềm tĩnh , anh trở thành thuyền phó của băng hài tặc Mũ rơm sau này. Hoa tiêu Nami, cô có tài năng vẽ hải đồ cũng như kĩ năng chôm chỉa khá điêu luyện, lòng tham tiền của cô này cũng không thua kém hả năng của mình cũng bởi quá khứ quá thương tâm. Xạ thủ Usopp , khác với các xạ thủ khác , vũ khí của anh chàng này là một cái ná , với kĩ năng thiện xạ có lẽ được thừa hưởng từng người cha của mình, anh được gọi là Vua xạ thủ , kiêm luôn vua chém gió với khả năng nói phét vô hạn , là một người nhát chết nhưng luôn vững tin với ý chí của một người đàn ông. Đầu bếp Sanji với khả năng nấu ăn thần sầu ( Vua đầu bếp là hắn đây)  với ước mơ tìm đc All blue , với tuyệt kĩ bàn chân đen đánh đông dẹp bắc , với vẻ ngoài điển trai nhưng giá mà anh ta bớt tính dê gái thì đã hay, luôn luôn gây lộn với Zoro, nhược điểm của anh chàng này là phụ nữ. Bác sĩ anthropomorphized Tony Tony Chopper ( tên dài thôi rồi) là một con tuần lộc mũi xanh bị ruồng bỏ từ nhỏ , sau đó ăn được trái câu ác quỷ Huma Huma ( con người) và trở thành người thú, tận tụy với nghề , Chopper nghiên cứu được thuốc làm tăng hình thái của trái cây ác quỷ và có sức mạnh khá lớn , tuy nhiên vì hình dáng nhỏ bé , cậu luôn bị nhầm là thú nuôi mặc dù trog trận CP9 cậu đã chiến đấu như một người hùng nhưng số tiền truy nã cậu chẳng đủ mua 1 viên kẹo. Nhà khảo cổ Nico Robin , ban đầu là kẻ đối đầu với băng hải tặc Mũ rơm , nhưng cũng vì ước mơ muốn khám phá toàn bộ lịch sử bị mất của thế giới với trái ác quỉ có khả năng tạo thêm nhiều bộ phận cơ thể cô có một quá khứ tàn khốc và bi thương,đã có lúc cô từ bỏ sự sống , nhưng sau sự kiện CP9 , băng hải tặc mũ rơm đã tuyên chiên với chính quyền thế giới để cứu cô , cô trở thành thành viên chính thức của nhóm. Thợ đóng tàu Franky , là một người cải tạo với nữa thân máy , năng lượng của anh là coca, truyền nhân của thợ đóng tàu Don nổi tiếng, việc anh tham gia nhóm là do mong ước của nhiều người và một phần bị cưỡng bức( mà giống cưỡng hiếp hơn , đọc đi rồi hãi nhất là mấy bạn nam =)) ) . Nhạc sĩ Brook một bộ xương khô di động , là một hải tặc cũng thời với Roger , do có năng lực trái ác quỷ hồi sinh nên dù đã chết một lần , vì linh hồn mất 1 năm để tìm lại xác nên chỉ còn lại bộ xương khô . Trên hành trình của mình Luffy vẫn tìm thêm cho mình đồng đội để hoàn thành mơ ước.

Băng hải tặc mũ rơm đi qua nhiều nơi đối đầu với nhiều thế lực khác nhau thuộc nhiều phe phái , Buggy, băng Arlong , Thất vũ hãi , Hải quân và chính quyền thế giới. Dù là đối thủ nào , với tinh thần đồng đội và sự hy sinh vì nhaucủa mọi người , họ vượt qua bao nhiêu trở ngại và khó khăn cùng nhau thực hiện mong ước của đồng đội và vượt qua Đại hải trình.

Đọc truyện tranh One Piece - Đảo Hải Tặc Online

Khách

Ý kiến thành viên sẽ đăng ngay không cần kiểm duyệt. [Đăng nhập] [Đăng kí]

Ý kiến của truyện One Piece - Đảo Hải Tặc

 • nettruyen.com 01:07:48PM 22.07.15

  Xem chap mới nhất tại: truyen.com">http://www.nettruyen.com

 • gacondimua 08:02:11PM 21.02.15

  ban mtron999 oi. Ace va sabo an trai mera mera

 • haianhvq1 05:01:57PM 30.01.15

  hay phet

 • bietkinhky 11:01:08AM 12.01.15

  Tuy?n dung H?a s? v? truy?n tranh v

 • T.D.H.M 09:10:20AM 29.10.14

  hay

 • »๖ۣۜDarkNghilt๖ۣۜ « 09:09:43PM 29.09.14

  lau vl

 • mottaychetroi 10:09:47PM 19.09.14

  sao mai ma hk ra chap 757 the

 • chumcfdung 02:08:52PM 06.08.14

  cc doc deo hieu gj

 • MrThichDocTruyen 12:07:34PM 21.07.14

  truyện rất hay :)Không liên quan, mà có app đọc truyện hot cho Android, toàn truyện hay, được cập nhật thường xuyên :)App: Đại Thư Việnlink trên Google Play:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dst.daithuvien

 • miss rac roi 09:06:49PM 03.06.14

  doc tap 149 rui,hay wa lun

 • fanonepiece 11:06:46AM 03.06.14

  t2 ra 1 tap

 • fanonepiece 11:06:14AM 03.06.14

  ACE an mera mera

 • mtron999 02:05:25PM 11.05.14

  AI ĂN TRÁI MERA MERA

 • xinhaythatoi 10:05:42PM 08.05.14

  tap sabo tap 742hay la 743 gi dso b oi

 • bakils 02:04:24AM 11.04.14

  bao giờ có tập tiếp thế?

 • Xem Thêm Ý Kiến

Tag

Tag: onepiece, luffy, chopper, sanji, zoro, nami, robin, usop, doc truyen onpiece, truyen onepiece tieng viet

Tat Quang Cao [X]